รถทัวร์ กรุงเทพฯ-สตูล

Block
รถทัวร์กรุงเทพฯ - สตูล
ค้นหาบริการรถทัวร์กรุงเทพฯ-สตูลที่ดีที่สุดได้เพียงคลิกเดียว! เตรียมพบกับการเดินทางที่สะดวกสบายและประหยัดเวลา รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่มีใครจำหน่ายได้ในตอนนี้ จองและชำระเงินออนไลน์โดยง่าย ไม่ต้องผ่านขั้นตอนซับซ้อน มาร่วมกันสำรวจสถานที่สุดหลากหลาย ใช้ชีวิตไปพร้อมๆกับความสุขของคุณ
ผู้ประกอบการเดินรถโดยสาร

บขส.999 บริษัท ขนส่ง จำกัด
ทรัพย์ไพศาลทัวร์
ศรีสุเทพทัวร์

ต้นทาง(จุดรับ)

กรุงเทพ(หมอชิตใหม่2)
จุดจอดสายใต้(รถต้นทางหมอชิต)
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี)

ปลายทาง(จุดลง)

ควนกาหลง
จุดจอด อ.ทุ่งหว้า
จุดจอดกาเนะ
จุดจอดฉลุง
จุดจอดท่าแพ
จุดจอดละงู
ทุ่งยาว 0897317001
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สตูล

รายละเอียดทั่วไป

เที่ยวกรุงเทพฯแล้วเหนื่อยหรือเปล่า? มาพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศเมืองที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยความสงบสุขในเมืองสตูลกันเถอะ!

รถทัวร์กรุงเทพฯ - สตูล เป็นทางเลือกที่ดีให้คุณได้เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวสตูลได้อย่างใกล้ชิด โดยรถทัวร์จะพาคุณไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดสตูล เช่น เกาะหลีเป๊ะ เกาะบุโหลน ปราสาทหินพันยอด และ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา

ไม่ว่าจะเป็นการชิมอาหารท้องถิ่น หรือการเดินทางไปชมวิถีชีวิตของชาวบ้าน คุณจะได้พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าจดจำ และในขณะเดียวกันยังสามารถพักผ่อนและออกกำลังกายได้อย่างสบายๆ ในรถทัวร์ที่มีความสะดวกสบายและปลอดภัย

พร้อมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าจดจำกับรถทัวร์กรุงเทพฯ - สตูล สำหรับการเดินทางครั้งใหม่ของคุณ!

หมายเหตุ

จุดรับ-ส่งของผู้โดยสารจะแตกต่างกันไปตามบริษัทที่ให้บริการ และผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการเดินทางของคุณ