รถทัวร์ กรุงเทพฯ-สงขลา

Block
รถทัวร์กรุงเทพฯ - สงขลา
สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวไม่เหมือนใครกับบริการรถทัวร์กรุงเทพฯ-สงขลา พาคุณผ่านทัศนียภาพของเมืองหลวง และชื่นชมความงดงามของชายฝั่งทะเลใต้ ด้วยบริการห้องน้ำสะอาดและคอมโฟรต์ เพื่อให้ประสบการณ์การเดินทางของคุณเป็นที่จำได้อย่างยิ่ง
ผู้ประกอบการเดินรถโดยสาร

บขส.999
บริษัท ปิยะรุ่งเรืองทัวร์
ศรีสุเทพทัวร์

ต้นทาง(จุดรับ)

กรุงเทพ(สายใต้ใหม่)
กรุงเทพ(หมอชิตใหม่2)

ปลายทาง(จุดลง)

แยกควนลัง 074-552094
จุดจอด ต.ม่วงงาม
จุดจอด อ.รัตภูมิ
จุดจอด อ.สทิงพระ
จุดจอดรถสี่แยกระโนด
จุดจอดสี่แยกบ้านน้ำกระจาย
ชิงโค 074-552094
รัตภูมิ 074-388704
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สงขลา
สถานีขนส่งหาดใหญ่

รายละเอียดทั่วไป

สวัสดีค่ะ! วันนี้ขอเสนอข้อมูลเกี่ยวกับรถทัวร์ที่เดินทางไปจากกรุงเทพฯ ไปยังสงขลานะคะ

รถทัวร์เหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และชมความงดงามของสถานที่ต่างๆ ระหว่างทาง

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังสงขลานั้นจะใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง แต่ก็มีบรรยากาศที่สวยงามและน่าตื่นเต้นตลอดการเดินทางค่ะ นอกจากนี้ รถทัวร์เหล่านี้ยังมีบริการอย่างครบครัน เช่น อาหารและเครื่องดื่มฟรี พนักงานบริการอัญเชิญและให้คำแนะนำตลอดการเดินทาง เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ดีและปลอดภัย

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปพักผ่อนหรือศึกษาธรรมชาติและวัฒนธรรมของสถานที่ต่างๆ รถทัวร์กรุงเทพฯ - สงขลาจะเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับทุกคนค่ะ

หมายเหตุ

จุดรับ-ส่งของผู้โดยสารจะแตกต่างกันไปตามบริษัทที่ให้บริการ และผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการเดินทางของคุณ