จองตั๋วออนไลน์ ค้นหาเส้นทางรถโดยสาร

ค้นหาตารางเดินรถและจองตั๋วบริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส 999)

ค้นหาเส้นทางและจองตั๋วรถไฟออนไลน์

Block
เส้นทางเดินรถไฟ
ค้นหาเส้นทางเดินรถไฟและจองตั๋วรถไฟง่ายๆกับเรา! เรามีเครื่องมือการค้นหาที่ละเอียดและใช้ง่ายเพื่อช่วยให้คุณหาเส้นทางต่างๆ และจองตั๋วรถไฟที่ต้องการ พร้อมกับบริการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก!
เลือกเส้นทาง

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam quis metus in enim congue ornare. Sed vitae leo placerat.

เปลี่ยนวันที่เดินทาง
จองตั๋ว
จองตั๋วรถไฟ
สายเหนือ

ค้นหาเส้นทางเดินรถไฟในภาคเหนือได้อย่างง่ายดายที่สุดกับเรา! จองตั๋วรถไฟในภาคเหนือได้ออนไลน์ ไม่ต้องลำบากและประหยัดเวลากับการติดต่อสถานี พร้อมบริการที่มีมาตรฐานสูง เชื่อมโยงทุกจุดให้คุณพบประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-สามเสน-ชุมทางบางซื่อ-บางเขน-หลักสี่-ดอนเมือง-รังสิต-อยุธยา-ลพบุรี-นครสวรรค์-พิษณุโลก-ศิลาอาสน์-เด่นชัย-นครลำปาง-ขุนตาน-ลำพูน-เชียงใหม่

สายอีสาน

ค้นหาเส้นทางเดินรถไฟในภาคอีสาน และจองตั๋วรถไฟได้อย่างสะดวกสบายกับเรา พบกับตารางเวลาเดินรถที่แม่นยำและบริการที่มีคุณภาพ เชื่อมต่อกับปลายทางของคุณในภูมิภาคอีสานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-สามเสน-ชุมทางบางซื่อ-บางเขน-หลักสี่-ดอนเมือง-รังสิต-อยุธยา-สระบุรี-ชท.แก่งคอย-ลำนารายณ์-ชท.บัวใหญ่-เมืองพล-บ้านไผ่-ขอนแก่น-น้ำพอง-กุมภวาปี-อุดรธานี-หนองคาย

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-สามเสน-ชุมทางบางซื่อ-บางเขน-หลักสี่-ดอนเมือง-รังสิต-อยุธยา-สระบุรี-ปากช่อง-นครราชสีมา-ลำปลายมาศ-บุรีรัมย์-สุรินทร์-ศรีขรภูมิ-อุทุมพรพิสัย-ศรีสะเกษ-กันทรารมย์-อุบลราชธานี

สายใต้

ค้นหาเส้นทางเดินรถไฟในภาคใต้ และจองตั๋วรถไฟได้อย่างง่ายดายที่นี่! เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทาง, เวลาเดินทาง, และค่าโดยสารให้แก่คุณ พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาของคุณ!

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-สามเสน-ชุมทางบางซื่อ-บางบำหรุ-ศาลายา-นครปฐม-ราชบุรี-เพชรบุรี-หัวหิน-บางสะพานใหญ่-ชุมพร-สุราษฎร์ธานี-ทุ่งสง-พัทลุง-ชท.หาดใหญ่

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-สุไหงโก-ลก

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-ตรัง

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช

สายตะวันออก(บ้านพลูหลวง)

ค้นหาเส้นทางเดินรถไฟสายตะวันออก (บ้านพลูตาหลวง) และจองตั๋วรถไฟออนไลน์ได้อย่างง่ายดายที่นี่! เริ่มการเดินทางของคุณในที่สะดวกและรวดเร็ว พบกับเส้นทางที่คุณต้องการและบริการที่มีคุณภาพ เข้าถึงประสบการณ์การเดินทางโดยใช้รถไฟผ่านการจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ของเรา!

สถานีให้บริการได้แก่

กรุงเทพฯ-มักกะสัน-คลองตัน-หัวหมาก-ลาดกระบัง-หัวตะเข้-ชุมทางฉะเชิงเทรา-ชลบุรี-ชุมทางศรีราชา-พัทยา-ตลาดน้ำ 4 ภาค-ญาณสังวราราม-สวนนงนุช-บ้านพลูตาหลวง

รถไฟไทย

การจองตั๋วรถไฟไทยไม่เคยง่ายขึ้นมาก่อนนี้ด้วยการจองออนไลน์ที่สะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น ด้วยแพลตฟอร์มการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถจองตั๋วได้ตลอดเวลาตามสะดวกของตนเอง

การจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ไม่ได้เพียงแค่สะดวกและรวดเร็วเท่านั้น ยังสามารถเลือกที่นั่งได้ตามต้องการ และยังมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการรับสิทธิ์ส่วนลดหรือแต้มสะสมเพื่อแลกของรางวัล ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟไทยกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจและคุ้มค่ามากขึ้น

ดังนั้น หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถไฟไทย ไม่ต้องลังเลที่จะต้องเดินทางไปจองตั๋วที่สถานี หรือหาบริการจองตั๋วจากตัวแทนใด ๆ แค่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์และเข้าสู่แพลตฟอร์มการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ ก็สามารถจองตั๋วได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ไม่ใช่แค่การประหยัดเวลาแต่ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบายที่สุด

จองตั๋วรถไฟออนไลน์

การจองตั๋วรถไฟในปัจจุบันได้ง่ายขึ้นมากเนื่องจากสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟและไม่ต้องคอยต่อคิวเพื่อจองตั๋ว ด้วยระบบการจองออนไลน์ที่มีความปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถจองตั๋วรถไฟไทยได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นตั๋วรถไฟหรือตั๋วรถไฟด่วน และสามารถเลือกที่นั่งได้อย่างอิสระตามความต้องการของผู้ใช้บริการเอง ดังนั้น หากคุณต้องการจองตั๋วรถไฟไทยให้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องลังเลให้เสียเวลา แนะนำให้ทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ของรถไฟไทยได้เลย!

ขั้นตอนการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์

การเดินทางด้วยรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีการท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสะดวกสบายมาก ถ้าหากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวและต้องการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เรามีขั้นตอนการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ให้คุณได้อ่านและปฏิบัติตามง่ายๆ

ขั้นตอนแรก

ให้คุณเข้าสู่เว็บไซต์ของ การรถไฟแห่งประเทศไทย โดยใช้เบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้ หรือ คลิกจองผ่านลิ้งบนหน้าจอนี้ได้เลย

ขั้นตอนที่ 2

คุณจะต้องเลือกสถานีต้นทางและสถานีปลายทาง โดยใช้ช่องค้นหาที่มีอยู่บนหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3

คุณจะต้องเลือกระบบการเดินทาง ซึ่งปัจจุบันการรถไฟแห่งประเทศไทยมีบริการหลากหลาย เช่น รถไฟโดยสารประจำทาง รถดีเซลราง และรถไฟฟ้า

ขั้นตอนที่ 4

คุณจะต้องเลือกวันเดินทางและเวลา เพื่อตรวจสอบว่ามีตั๋วว่างในเวลาที่คุณต้องการหรือไม่

ขั้นตอนที่ 5

คุณจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว และชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวกสบายสำหรับคุณ เช่น บัตรเครดิต โอนผ่านบัญชีธนาคาร หรือผ่านแอพพลิเคชัน

โดยสรุปแล้ว การจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แค่ปฏิบัติตามขั้นตอนการจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์ข้างต้น แล้วคุณก็พร้อมที่จะเดินทางไปสู่จุดหมายใหม่ๆ ในสบายๆ และปลอดภัยโดยใช้บริการของการรถไฟแห่งประเทศไทย!

ค้นหาขบวนรถ

เลือกขบวนโดยสาร

เลือกตู้ที่มีที่นั่งว่าง

ระบุข้อมูลผู้โดยสาร
และเลือกที่นั่ง

ชำระเงิน

พิมพ์ตั๋ว

ขั้นตอนการชำระเงินค่าจองตั๋วรถไฟไทยออนไลน์

การชำระเงินค่าจองตั๋วรถไฟไทยผ่านช่องทางออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วมากๆ โดยผู้ใช้งานสามารถทำได้ผ่านขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. เข้าสู่เว็บไซต์ของ รถไฟไทย (www.railway.co.th) และเลือกต้นทางและปลายทางของการเดินทาง พร้อมกับวันและเวลาที่ต้องการเดินทาง

2. เลือกตั๋วที่ต้องการจอง โดยคลิกที่ปุ่ม "จองตั๋ว" และกรอกข้อมูลผู้โดยสารที่ต้องการจองตั๋ว พร้อมกับเลือกที่นั่งในรถ

3. เมื่อได้ทำการจองตั๋วเรียบร้อยแล้ว จะมีหน้าจอแสดงข้อมูลการจองตั๋ว ซึ่งจะแสดงรายละเอียดการเดินทาง รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

4. เพื่อชำระเงิน ผู้ใช้งานสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินต่างๆ ได้แก่ บัตรเครดิต/เดบิต โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือชำระผ่านช่องทางอื่นๆ ตามที่เว็บไซต์รถไฟไทยกำหนด

5. เมื่อชำระเงินสำเร็จแล้ว ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ตั๋วขึ้นมาได้เลย หรือสามารถแสดงบนมือถือในรูปแบบ e-Ticket ได้เช่นกัน

การชำระเงินค่าจองตั๋วรถไฟไทยผ่านช่องทางออนไลน์ไม่เพียงสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำได้โดยง่าย และสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาชำระเงินด้วยตัวเอง ลองใช้บริการนี้และสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ดีกับ รถไฟไทย กันเถอะ!

Free Joomla templates by Ltheme