รถทัวร์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย

Block
รถทัวร์กรุงเทพฯ - สุโขทัย
ค้นหาบริการรถทัวร์กรุงเทพฯ-สุโขทัย ที่มีความปลอดภัยและสะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมบริการไกด์ชำนาญเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่มีวันลืมถึง จองตอนนี้และเตรียมพบกับความสุขในการเดินทางไปยังจุดหมายใหม่!
ผู้ประกอบการเดินรถโดยสาร

Sukhothai Win Tour Bangkok
บขส.999
เชิดชัยทัวร์
พิษณุโลกยานยนต์

ต้นทาง(จุดรับ)

กรุงเทพ(หมอชิตใหม่2)
รังสิต

ปลายทาง(จุดลง)

เมืองเก่าสุโขทัย
จุดจอด ต.บ้านสวน
จุดจอด อ.ศรีสัชนาลัย
จุดจอดบ้านกง
จุดจอดอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
ท่าชัย (055-679-114)
บ้านด่านลานหอย (055-689-048)
ศรีสำโรง (056-681-285)
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สุโขทัย
สวรรคโลก (055-642-037)
สารจิตร (055-675-013)

รายละเอียดทั่วไป

สวัสดีค่ะ! วันนี้ขอแนะนำบริการรถทัวร์กรุงเทพฯ - สุโขทัย ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานกับเรา

เรามีรถทัวร์ที่มีความสะดวกสบายและปลอดภัยที่จะพาคุณไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในกรุงเทพฯ และสุโขทัย โดยมีพนักงานคนเชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำและบริการอย่างดีเยี่ยม

การเดินทางด้วยรถทัวร์กับเรา จะช่วยให้คุณได้เห็นวิวสวยๆ ของชุมชนและธรรมชาติ และได้สัมผัสวัฒนธรรมของชาวไทยอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการเยือนวัดสวยๆ หรือสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น

อย่างไรก็ตาม เรามีบริการรถทัวร์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งรถทัวร์ขนาดใหญ่และขนาดกลาง ซึ่งจะเหมาะกับทุกความต้องการของคุณ

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาการเดินทางสุดประทับใจในกรุงเทพฯและสุโขทัย ไม่ต้องลังเล มาร่วมเดินทางกับเราและสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานกันเถอะ!

หมายเหตุ

จุดรับ-ส่งของผู้โดยสารจะแตกต่างกันไปตามบริษัทที่ให้บริการ และผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในการเดินทางของคุณ